ผัวจีนแทบช็อก!! หลังเมียคลอดลูก หน้าตาเหมือนฝรั่ง แต่พอรู้ว่าที่แท้ เป็นลูกใคร น้ำตาไหล ขอบคุณเมียสุดๆ

loading...

loading...
 เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานเกี่ยวกับ เรื่องสามี – ภรรยาชาวจีน คู่หนึ่ง ที่ทางภรรยาคลอดบุตรออกมาแต่บอกไม่ใช่ลูกตัวเอง เขาแต่งงานเมื่ออายุ 30 จนอายุ 35 เพื่อนๆรอบตัวล้วนกลายเป็นคุณพ่อไปหมด ทุกๆวันจูงมือลูกๆไปส่งที่โรงเรียน เขาเห็นแล้วก็อิจฉา เขารู้ว่าภรรยาเป็นผู้หญิงทำงานเก่ง เธอเป็นถึงผู้จัดการฝ่ายขาย ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ถ้าจะให้เธอเสียสละทิ้งงานมามีลูก ก็เกรงว่าเธอจะไม่ยอม แต่โลกนี้ก็มักเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดอยู่เสมอ และบางทีเรื่องที่คาดไม่ถึงก็กลายเป็นเรื่องดี เมื่อภรรยาบอกเขาว่าเธอท้อง เขาก็ดีใจกระโดดกอดเธอแน่น วันที่ภรรยาคลอดลูก เขาอยู่กับเธอในห้องคลอดด้วย เมื่อเห็นว่าภรรยาเจ็บท้องทรมานแค่ไหน เขาก็เจ็บปวดไปด้วย เขาจึงตั้งใจไว้ว่า เขาจะต้องดีต่อภรรยามากๆ

ในที่สุดภรรยาก็คลอดลูกน้อยออกมา เมื่อพยาบาลอุ้มลูกน้อยมาให้เขาดูพร้อมกับพูดว่า:เป็นเด็กที่หน้าตาน่ารัก จริงๆนะคะ เหมือนลูกครึ่งเลย เมื่อภรรยาที่กำลังนอนหลับตาเพราะเหนื่อยล้าจากการคลอดลูกได้ยินคุณพยาบาล พูดดังนั้นก็รีบลืมตาพร้อมพูดว่า อุ้มมาให้ฉันดูหน่อยค่ะ เขารับลูกน้อยมาจากพยาบาล อุ้มไปส่งให้ภรรยาดู พร้อมพูดด้วยน้ำเสียงเย็นๆว่า ลูกชายคุณหล่อมาก เหมือนเด็กลูกครึ่งมาก แปลว่าไม่เหมือนผมเลย

จิตใจของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ คิดคำนวนถึงเวลาที่ภรรยาท้องและนึกได้ว่ามันเป็นช่วงที่เธอไปทำงานที่ อเมริกา 1 เดือนพอดี แล้วพอกลับมาเธอก็บอกว่าท้อง ที่แท้เด็กคนนี้ไม่ใช่ลูกของเขา ภรรยามองออกว่าเขากำลังคิดอะไร เธอไม่ได้พูดอะไรออกมา แต่กลับหยิบมือถือออกมาโทรหาคุณลุงที่อาศัยอยู่ที่อเมริกาทันที “คุณลุงคะ หนูคลอดลูกแล้วนะ เป็นเด็กผู้ชายค่ะ หนูปลอดภัยดี เมื่อกี้หนูเพิ่งส่งรูปไปให้คุณลุงดู คุณลุงเห็นรึยังคะ” หลังจากนั้นภรรยาก็ส่งมือถือให้เขา เสียงคุณลุงดังออกมาว่า ตอนแรกเมียเธออยากได้สเปิร์มของคนเอเชีย แต่เผอิญว่าลูกชายของเพื่อนรักของลุงที่เป็นชาวอเมริกันเต็มใจบริจาคสเปิร์ม ตอนนั้นก็คิดกันแล้วว่าลูกที่เกิดออกมาไม่จำเป็นต้องเหมือนพ่อ หรืออย่างน้อยก็คงไม่เหมือนพ่อทั้งหมด แต่นึกไม่ถึงว่าเด็กที่ออกมาจะเหมือนพ่อขนาดนี้ นี่เป็นเรื่องสำคัญที่เธอต้องรู้เอาไว้“คุณลุงพูดอะไร ผมฟังไม่รู้เรื่อง…คุณเป็นคนมีลูกยาก คุณพ่อ คุณแม่เธอก็รู้ โชคดีที่ฉันอาศัยอยู่ที่นี่ เลยถือโอกาสแนะนำให้เมียเธอทำกิฟท์ในอเมริกา คุณรู้ไหมว่าเมียของคุณต้องลำบากมากแค่ไหน”

เขาเห็นภรรยาน้ำตานองหน้า ความรู้สึกผิดและละอายใจท่วมท้นในจิตใจ เขาพูดกับภรรยาว่า “ผมขอโทษที่เข้าใจคุณผิด”

ขอบคุณที่มา:toments
loading...
ผัวจีนแทบช็อก!! หลังเมียคลอดลูก หน้าตาเหมือนฝรั่ง แต่พอรู้ว่าที่แท้ เป็นลูกใคร น้ำตาไหล ขอบคุณเมียสุดๆ ผัวจีนแทบช็อก!! หลังเมียคลอดลูก หน้าตาเหมือนฝรั่ง แต่พอรู้ว่าที่แท้ เป็นลูกใคร น้ำตาไหล ขอบคุณเมียสุดๆ Reviewed by for you on 8:14:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...