คลิปรถทัวร์ฝ่าไฟแดงชนจยย. เจ็บสาหัส 2 ราย

loading...


loading...
(30 เม.ย.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Koykaw P Yai โดยเป็นเหตุการณ์ขณะรถทัวร์ ซึ่งขับตามกันมา 4 คัน ขับฝ่าไฟแดง ที่แยกสี่แยกโบสถ์คริสต์ เขตเทศบาลนครเชียงราย จ.เชียงราย ซึ่งรถทัวร์คันที่ 3 ชนกับรถจยย.เข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้คนขี่รถจยย.และเด็กที่ซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัสโดยคุณKoykaw P Yai ระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันที่ 29 เม.ย. เวลา 11.00 น. โดยคลิปเป็นภาพจากกล้องที่ติดหน้ารถ ระบุว่าโพสต์คลิปไว้เป็นอุทาหรณ์ ไฟเขียวอย่ารีบไป ยังมีพวกไร้จิตสำนึกฝ่าไฟแดง

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวถูกวิพากษณ์วิจารณ์อย่างหนัก บางรายระบุว่าเป็นมุมอับ และรถทัวร์ขับตามมาเป้นขบวนไม่สามารถหยุดรถได้ ขระที่อีกฝ่ายก็ระบุว่าถึงจะขับมาเป็นขบวน แต่ก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่จะฝ่าไฟแดงได้ อีกทั้งจุดเกิดเหตุยังเป็นเขตชุมชน ซึ่งรถทัวร์ไม่ควรใช้ความเร็ว
ขณะที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยอ้างว่าเป็นลูกสาวของเจ้าของบริษัทรถทัวร์ ระบุว่า ให้ช่วยพูดกันในทางที่ถูกด้วย รถขับต่อกันเป็นขบวนยาว รถทัวร์มีประกันชั้น 1 และพ่อแม่ของตนเองจะช่วยค่ารักษาพยาบาลจนกว่าผู้ได้รับบาดเจ็บจะหาย
ขอขอบคุณคลิปวีดีโอจาก เฟซบุ๊กKoykaw P Yai
loading...

loading...
คลิปรถทัวร์ฝ่าไฟแดงชนจยย. เจ็บสาหัส 2 ราย คลิปรถทัวร์ฝ่าไฟแดงชนจยย. เจ็บสาหัส 2 ราย Reviewed by for you on 7:50:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...