แม่ใจสลาย!! ลูกมาตายหน้าบ้าน เลือดหยดเป็นทาง จนท.ค้นหาความจริง เจอแบบนี้เป็นแม่คนไหนก็รับไม่ได้

loading...

loading...
เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 23 เมษานน ร.ต.อ.สิทธิชัย วงค์เวียน รอง สารวัตร (สอบสวน)สน.บางโพ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตในซอยประชาราษฎ์สาย 1 ซอย 25 แขวงและเขตบางซื่อ กทม.ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ศักดิเดช กัมพลานุวงศ์ รอง ผกก.สส.สน.บางโพ พ.ต.ท.กุศล อ่อนวรรณะ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางโพ แพทย์นิติเวชรพ.รามา กองพิสูจน์หลักฐาน มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ในซอยห่างจากปากซอยประมาณ 100 เมตร บนพื้นถนนหน้า หจก.น้ำใสใจจริงค้าไม้พบศพนายอนุวัฒน์ หรือเต๋า ไตรบัญญัติกุล อายุ 25 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นลายขวางสีน้ำตาล กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน รองเท้าแตะ มีบาดแผลถูกแทงเข้าที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล นอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนน มีนางสุวรรณ ไตรบัญญัติกุล อายุ 48 ปีแม่ของผู้ตายนั่งร้องไห้กอดศพอยู่

จากการสอบสวนนางสุวรรณ ให้การว่าเป็นคนงานในโรงเลื่อย ต.นำเจริญ ที่อยู่สุดซอย ลูกชายพักอยู่กับตนเองที่บ้านพักคนงานในโรงเลื่อย วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ลูกชายจะไปช่วยเพื่อนขายอะไหล่รถจักรยานยนต์มือสองที่ตลาดชุมทางสยามยิปซี ย่านบางซ่อน โดยขับขี่จักรยานยนต์ไป ปกติจะออกไปขายของเวลาประมาณ 17.00 น.และจะกลับเอารถมาจอดที่บ้านพักเวลาเที่ยงคืน แล้วจะออกไปข้างนอกอีกครั้งก่อนจะกลับมาบ้านพักผ่อนในเวลาประมาณ03.00 น. ซึ่งจะเป็นอย่างนี้อยู่ประจำลูกชายไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน

ร.ต.อ.สิทธิชัย เปิดเผยว่า เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกคนร้ายแทงบริเวณหน้าร้านขายของชำริมถนนประชาราษฎ์สาย1 เพราะเจ้าหน้าที่พบรอยเลือด ที่จุดนั้น เป็นจุดแรกและมีหยดเลือดหยดเป็นทางมาตลอดทางจนถึงจุดที่เสียชีวิต คาดว่าหลังถูกแทงผู้ตายวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยบ้านพักหลังเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสคนร้ายส่วนศพผู้เสียชีวิตนำส่งนิติเวชรพ.รามา เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง
loading...
ที่มา:http://www.siamupdate.com/
แม่ใจสลาย!! ลูกมาตายหน้าบ้าน เลือดหยดเป็นทาง จนท.ค้นหาความจริง เจอแบบนี้เป็นแม่คนไหนก็รับไม่ได้ แม่ใจสลาย!! ลูกมาตายหน้าบ้าน เลือดหยดเป็นทาง จนท.ค้นหาความจริง เจอแบบนี้เป็นแม่คนไหนก็รับไม่ได้ Reviewed by for you on 5:49:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...