ผงะ ชาวบ้านพบซากตัวประหลาดหลังบ้าน สงสัยเป็นเอเลี่ยน ! (มีคลิป)

loading...

loading...
 ชาวบ้านรัฐแอริโซนา สหรัฐฯ พบซากตัวประหลาดที่หลังบ้าน หน้าตาพิลึกกึกกือราวเอเลี่ยน จับดองใส่โหลส่งให้รายการอวดเรื่องแปลก
         วันที่ 26 เมษายน 2558 มีรายงานจากเว็บไซต์เมโทรว่า ชาวบ้านผู้ไม่ประสงค์เปิดเผยนามรายหนึ่งจากรัฐแอริโซนา สหรัฐฯ พบซากสิ่งมีชีวิตไม่ทราบประเภทที่สวนหลังบ้านตนเอง รูปร่างหน้าตาแปลกประหลาดชวนสะพรึงอย่างกับเอเลี่ยน แต่อย่างไรก็ดี แทนที่เจ้าตัวจะติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามามาตรวจสอบ กลับเก็บซากประหลาดนั้นดองใส่โหล แล้วส่งไปให้รายการรวมสารพันเรื่องแปลก Venice Beach Freakshow ในแคลิฟอร์เนียแทน


 ทอดด์ เรย์ ผู้เป็นเจ้าของรายการ เผยว่า ชายที่ส่งซากนี้มาให้เขาบอกว่า เจ้าตัวประหลาดนี้เหมือนมีเหงือกอยู่ใต้หัว และมีติ่งยื่นออกมาคล้ายกับเป็นหนวด มันดูไม่เหมือนสิ่งมีชีวิตใด ๆ ที่เคยเห็นมาก่อนเลย พร้อมเผยคลิปตัวประหลาดที่ว่า โดยมีคำโปรยว่า นี่มันเอเลี่ยนหรือสัตว์กลายพันธุ์กันแน่

         อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญจากสวนสัตว์ซานดิเอโก คริสตินา ซิมมอนส์ เผยว่า นี่อาจเป็นซากตัวอ่อนที่พิการของสัตว์บางประเภท ที่มีเนื้อเยื่ออวัยวะหลาย ๆ ส่วนเกิดผิดปกติมากระจุกเข้าด้วยกันนั่นเอง

loading...

loading...
ที่มา:http://www.kapook.com/
ผงะ ชาวบ้านพบซากตัวประหลาดหลังบ้าน สงสัยเป็นเอเลี่ยน ! (มีคลิป) ผงะ ชาวบ้านพบซากตัวประหลาดหลังบ้าน สงสัยเป็นเอเลี่ยน ! (มีคลิป) Reviewed by for you on 8:13:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...