ขนลุก ! ภาพมือปริศนาโผล่ข้างลำตัว ใบเตย ระหว่างถ่ายฉากแม่นากผูกคอตาย

loading...

loading...
 เผยภาพ ใบเตย อาร์สยาม ถ่ายติดมือปริศนาโผล่ข้างลำตัว ในฉากแม่นากผูกคอตาย ทีมงานยืนยันไม่ใช่ภาพเบลอ-ภาพไหว ด้านผู้กำกับ ระบุ เร่งถ่ายทำอีกครั้ง 11 เมษายนนี้

          หลังจากมีข่าวออกมาว่า ลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ใบเตย อาร์สยาม และพระเอกหนุ่มมาร์ติน มิดาล ประสบอุบัติเหตุตกจากหลังควายขณะถ่ายทำละครเรื่องแม่นาก 2016 จนทำให้ทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งหลายคนที่มีความเชื่อในเรื่องลี้ลับมองว่าอาจเป็นอาถรรพ์ของแม่นาก เนื่องจากวันถ่ายทำทางทีมงานไม่ได้จุดธูปบอกกล่าวนั้น [อ่านข่าว : ใบเตย-มาร์ติน พลัดตกควายกลางกองถ่าย ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน คลิก]

          ล่าสุด (7 เมษายน 2559) ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวลี้ลับหลุดออกมาออกตอกย้ำอาถรรพ์ละครเรื่องนี้กันอีกแล้ว ซึ่งเรื่องราวลี้ลับดังกล่าวเป็นภาพของสาวใบเตยที่กำลังนั่งอยู่บนเตียง ซึ่งเป็นการถ่ายฉากแม่นากผูกคอตายที่ดูปกติเหมือนไม่มีอะไร แต่เมื่อซูมเข้าไปจะเห็นว่ามีมือปริศนาโผล่ออกมาข้างตัวของสาวใบเตยด้วย


โดย บุ๋ม ประกาศิต ผู้กำกับละครแม่นาก 2016 เปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวเป็นการถ่ายฉากแม่นากผูกคอตาย เป็นฉากที่ถ่ายทำก่อนฉากที่จะเกิดอุบัติเหตุใบเตย ตกควาย ซึ่งทางทีมงานได้ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วและเก็บรายละเอียดภาพนิ่งตามปกติ แต่เมื่อซูมเข้าไปกลับเห็นมีสิ่งหนึ่งคล้ายมืออยู่ข้างตัวใบเตย ซึ่งทีมงานมั่นใจว่าไม่ใช่ภาพเบลอหรือภาพไหว ไม่เช่นนั้นภาพใบเตยต้องเบลอด้วย ประกอบกับในวันถ่ายทำมีคนเห็นอยู่ประมาณ 3-4 คนแต่ก็ไม่ได้บอกใคร ตอนนั้นขนลุกมากและคิดว่าใช่แน่นอน แต่ก็คงไม่ทำพิธีอะไรเพราะก่อนถ่ายทำจะมีการจุดธูปก่อนทุกครั้ง และจะเริ่มถ่ายทำการอีกครั้งในวันที่ 11 เมษายนนี้  


ติดตามข่าว ใบเตย อาร์สยาม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย
ภาพและข้อมูลจาก thaich8

อ่านเรื่องนี้แล้ว คุณรู้สึกยังไงกับเรื่องนี้ ?
loading...
ขนลุก ! ภาพมือปริศนาโผล่ข้างลำตัว ใบเตย ระหว่างถ่ายฉากแม่นากผูกคอตาย ขนลุก ! ภาพมือปริศนาโผล่ข้างลำตัว ใบเตย ระหว่างถ่ายฉากแม่นากผูกคอตาย Reviewed by for you on 3:53:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...