งานบวชเลือด! กลุ่มโจ๋ยกพวกตีกันหน้าโบสถ์ ยิงหนุ่มทะลุหน้าอกดับสยองคาวัดใต้บ้านบ่อ

loading...

loading...
 เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันที่ 24 เม.ย. พ.ต.ต.ภาณุพงศ์ ภาวะบุตร สารวัตร (สอบสวน) สภ.บางโทรัด จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิตภายในวัดใต้บ้านบ่อ หมู่ที่ 1 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประเสริฐ ศิริพรรณาภิรัตน์ รอง ผบก.ภ.จว.สมุทรสาคร, พ.ต.อ.นภดล รุ่งสาคร ผกก.สภ.บางโทรัด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภ.จว.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บางโทรัด และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาค


ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณลานด้านหน้าโบสถ์ พบศพเป็นชายสวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว นอนจมกองเลือด ทราบชื่อต่อมาคือ นายณัฐพงษ์ รักกุศล อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 41/10 หมู่ที่ 7    ต.บางกระเจ้า อ.เมือง จ.สมุทรสาคร มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่บริเวณไหล่ขวา 2 รู และหน้าอกด้านซ้าย 2 รู ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 7 ปลอก และห่างออกไปอีกเล็กน้อยตรงริมถนนนอกโบสถ์ ยังพบปลอกกระสุนขนาดเดียวกันอีกจำนวน 8 ปลอก จึงได้เก็บรวบรวมทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

 จากการสอบถามนายไพรัช แสงอรุณ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ที่ 1 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นสองกลุ่ม คือกลุ่มทางวัดชัยมงคล กับ กลุ่มบางกระเจ้า ที่เป็นเพื่อนกับนาคที่กำลังจะเข้าโบสถ์มาร่วมงาน และดื่มเหล้าจนเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน จากนั้น ต่างฝ่ายต่างก็รุมชกต่อยกันอย่างตะลุมบอน จนกระทั่งผู้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงนายณัฐพงษ์จนเสียชีวิต แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ขึ้นรถหลบหนีไป โดยระหว่างหลบหนีก็ชักอาวุธปืนยิงขึ้นฟ้าอีกจำนวนหลายนัด เพื่อเป็นการข่มขู่และไม่ให้ติดตามไป

 พ.ต.อ.นภดล กล่าวว่า เรื่องดังกล่าวนั้นต่างฝ่ายต่างก็เป็นเพื่อนกับนาคที่กำลังจะบวชพระ และดื่มเหล้ากันจนมีอาการมึนเมา ซึ่งพอหลังจากนำนาคเข้าโบสถ์แล้ว ก็ได้มีปากเสียงกันบริเวณข้างโบสถ์จนถึงขั้นยิงกัน โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ขึ้นรถกระบะและรถเก๋ง สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับหลบหนีไป

 ส่วนสาเหตุเบื้องต้นก็ตั้งไว้ที่ปมทะเลาะวิวาท เพราะมีเรื่องเขม่นกันมาก่อนในคืนฉลองงานบวช โดยทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่ผู้ก่อเหตุ ใช้เป็นเส้นทางหลบหนีและพอทราบกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งจะได้เร่งติดตามตัวมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
loading...
ที่มา:http://www.khaosod.co.th/
งานบวชเลือด! กลุ่มโจ๋ยกพวกตีกันหน้าโบสถ์ ยิงหนุ่มทะลุหน้าอกดับสยองคาวัดใต้บ้านบ่อ งานบวชเลือด! กลุ่มโจ๋ยกพวกตีกันหน้าโบสถ์ ยิงหนุ่มทะลุหน้าอกดับสยองคาวัดใต้บ้านบ่อ Reviewed by for you on 10:38:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...