ส่องของลับ ! 7 สิ่งที่คุณ(อาจ) ไม่เคยรู้

loading...
ผู้ชายทุกคนเมื่ออารมณ์ความต้องการพุ่งพล่านถึงขีดสุดทีไร อาจมีสารพัดสิ่งอย่าง หรือหลายปัจจัยต่อการชูชันที่หนุ่มๆ ไม่เคยรู้มาก่อน และสัปดาห์นี้ไทยรัฐออนไลน์จะพามาส่องของลับ แชร์ 7 สิ่งที่อาจจัดเป็นความรู้ใหม่ให้หนุ่มๆ ได้ฟังกัน

loading...

1.  3 ปัจจัยของการแข็งตัว

การที่น้องชายคุณแข็งตัวทำความเคารพ อาจไม่จำเป็นต้องเกิดจากอารมณ์ความต้องการอย่างเดียวเสมอไป บางครั้งมันสามารถเกิดขึ้นได้จากปัจจัยอื่น หรือในโอกาสอื่นที่แตกต่างกัน อย่างเช่น 1. เป็นผลจากการกระตุ้นโดยตรงขององคชาต และเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ส่งผ่านระบบประสาทไขสันหลัง แล้วทำให้เกิดปฏิกิริยาสะท้อนกลับ 2. อาจเกิดจากสิ่งกระตุ้นทางสัมผัสการได้ยิน และการมองเห็น (หู-ตา) หรือสัมผัสที่สมองจินตนาการ เช่น หนังโป๊ยั่วสวาท และ 3 ตั้งชันในยามวิกาลกลางดึก สามารถเกิดได้ขณะหลับแม้ไม่ได้ฝันเรื่องกามอารมณ์ก็ตาม เพราะนั่นเป็นการที่ร่างกายพยายามให้องคชาตมีออกซิเจนมาเลี้ยงเพิ่มขึ้น

2. บุหรี่ และ แอลกอฮอล์ไม่เป็นมิตรต่อการสร้างอารมณ์ (น้องชายไม่แข็งตัว)

สาเหตุหนึ่งที่ทำให้น้องชายคุณไม่ค่อยขานรับ และไม่สามารถตั้งชันอยู่ได้นาน (แม้จะมีอารมณ์ร่วมมากแค่ไหนก็ตาม) … จากผลการศึกษาพบว่า ยิ่งหนุ่มๆ สูบบุหรี่ และดื่มแอลกฮอล์มากเท่าไหร่ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ยังอายุน้อย และรักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ สังสรรค์แอลกอฮอล์เป็นว่าเล่นนั้น จะมีสภาวะ "ไร้สมรรถภาพทางเพศ" หรือการที่ "น้องชายไม่ค่อยแข็งตัว" เดี๋ยวแป๊บๆ ก็อ่อนตัว ไม่ฟิตเฟิร์มอย่างที่ควร หยุดเป็นพักๆ ทำให้ตอบสนองความสุขทั้งคุณและเธอได้ไม่เต็มที่แบบนี้ มีหวังครั้งต่อไปเธอได้เซย์โนคุณง่ายๆ แน่นะเออ!


 3. ออรัลเซ็กซ์ช่วยให้น้องชาย (เขา) ใหญ่ขึ้น

อีกหนึ่งผลการศึกษาชี้ว่า หากหนุ่มๆ ได้รับการออรัลเซ็กซ์ก่อนเข้าสังเวียนจริงนั้น มันจะช่วยทำให้น้องชายของพวกเขามีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าปกติ มากกว่าการปล่อยให้หนุ่มๆ สร้างจินตนาการเอาเอง หรือช่วยตัวเองโดยใช้มือ! เพราะฉะนั้น หนุ่มๆ คนไหนอยากให้ "น้องชายอนาคอนด้า" ชูคอ 'ฟิตปั๋ง' เตรียมพร้อมปล่อยหมัดเด็ดบนสังเวียน ก็ลองเอ่ยขอเธอเล้าโลมน้องชายคุณด้วยลิ้นนุ่มๆ ตวัดวนเล่นไปมาดูสิ รับรองได้ว่าน้องชายคุณจะตอบรับความเสียวสะท้านนั้น ตั้งเด่นสง่า และมีขนาดใหญ่ขึ้นจนคุณสังเกตได้

4. มันอาจโค้งบิดเล็กน้อย

อย่าตกใจหากน้องชายคุณจะโค้งบิดไปทางขวาเล็กน้อย (ตอนแข็งตัว) เพราะมันเป็นเรื่องปกติธรรมดาในการตอบสนองเมื่อรู้สึกตื่นเต้น ตื่นตัว หรือเกิดอารมณ์ปรารถนามากๆ ซึ่งคุณจะไม่รู้สึกผิดปกติ หรือมีอาการใดๆ ให้เห็น หากแต่ถ้ามันมีความโค้งมาก-ห่างจากแนวตั้งฉากเยอะพอสมควร จนเป็นสาเหตุให้คุณรู้สึกไม่สบายตัว อึดอัด อันนี้คุณต้องระวังให้ดีแล้วล่ะ เพราะมันมีโอกาสเสี่ยงที่คุณจะเป็นโรค 'เพย์โรนี่ ดีซิส' หรือ 'อวัยวะเพศโค้งงอผิดปกติ' ที่สามารถเกิดขึ้นภายหลังได้ มันอาจเกิดจากการกระทบกระแทกเล็กน้อย เช่น จากการเล่นกีฬา หรือการมีเพศสัมพันธ์รุนแรง จนทำให้เกิดการอักเสบขึ้น

ทางที่ดีคุณควรหมั่นสังเกตเวลาน้องชายคุณแข็งตัวอยู่เสมอ ถ้ามันมีความโค้งงอมากจนเกินไป หรือคุณมีอาการเจ็บ อึดอัด รู้สึกเหมือนมันจะหักออกจากกัน เราแนะนำให้คุณพบแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านระบบปัสสาวะโดยด่วน เพื่อจะได้ตรวจวินิจฉัยโรคต่อไปได้แล้วล่ะ !

5. เว้นช่วงหยุดพัก สร้างอารมณ์ความแตกต่าง

เมื่อคุณไม่ได้ช่วยเหลือตัวเอง หรือมีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลา 2-3 วัน มันจะส่งผลให้น้องชายคุณมีปริมาณเลือดมากขึ้น และพร้อมที่จะปลดปล่อยตลอดเวลา ฉะนั้น ถ้าน้องชายคุณถูกปลุกกระตุ้นอีกครั้ง มันจะทำให้น้องชายคุณแข็งตัวได้อย่างรวดเร็ว และตั้งชันได้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม (เนื่องจากน้องชายคุณไม่ได้เปลื้องอารมณ์เลยมาหลายวัน) และเมื่อคุณขึ้นสังเวียน คุณจะรับรู้ได้ถึงความรู้สึก และอารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะความฟิตคับของ 'น้องชายไซส์บิ๊ก' ที่มีมากขึ้นจนคุณและเธอร้องเสียงหลง ความเร่าร้อนที่ทวีคูณขึ้นทุกองศา ด้วยแรงแห่งความต้องการจะทำให้คุณควบคุมตัวเองไม่อยู่เลยทีเดียว

6. บางที 'ถุงยาง' ทำให้น้องชายอ่อนตัวลง

ถุงยางมีประโยชน์ก็จริง อย่างเช่นช่วยลดความเสี่ยงโรคติดต่อทางเพศต่างๆ และช่วยเซฟการตั้งครรภ์ของสาวๆ ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าคุณจะชอบการใส่ถุงยางเสมอไป ยอมรับมาเถอะว่าบางครั้งคุณก็อยากมีโมเมนต์เรียลๆ กับเธอบ้าง ที่ขึ้นสังเวียนโดยปราศจากถุงยาง อย่างไรก็ดี คุณรู้ไหมว่า 'ถุงยาง' เป็นอีกหนึ่งตัวการที่ทำให้น้องชายคุณอ่อนตัวลงอยู่ไม่น้อย เพราะว่ามันเป็นตัวขั้นกลางให้น้องชายคุณไม่สัมผัสโดนน้องสาวเธออย่างแท้จริง ดีไม่ดีถุงยางนี่แหละอาจเป็นหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ความ (รู้สึก) ต้องการคุณลดลง รู้สึกอึดอัด และไม่สบายตัว (น้องชาย) เมื่อต้องใส่มัน และทำให้คุณคิดว่ามันคงจะดีกว่า ถ้าคุณถอดถุงยางทิ้ง และสัมผัสกับน้องสาวตัวน้อยเธอแบบแนบเนื้อ เพื่อการกระตุ้นอารมณ์ที่มากกว่า !


ถุงยาง' อาจทำให้ความ(รู้สึก) ต้องการลดลง !!

7. มันไม่สามารถควบคุมได้

บางครั้งถึงสาวๆ จะมีจุดสุดยอดความเสียวมากมาย แต่ก็ต้องยอมรับว่าน้องชายคุณไม่ได้แข็งชันได้บ่อยตอบสนองตามใจต้องการขนาดนั้น มันเป็นเรื่องที่ไม่สามารถควบคุมได้ บ่อยครั้งที่เมื่อหมดยกแรกน้องชายคุณอาจจะไม่ขันตั้ง ทั้งๆ ที่เธอต้องการให้คุณต่อยกสอง ถึงแม้คุณจะพยายามบิ้วอารมณ์แค่ไหนก็ตาม

ในความเป็นจริงของหนุ่มๆ 30% ได้เผยว่า เขาก็ไม่ได้พอใจกับระยะเวลาทิ้งห่างในการปักธงครั้งล่าสุดนักหรอก น้องชายของเขาไม่ได้ชูชันตามที่เขาต้องการ นั่นทำให้เขาต้องคอยจดบันทึกช่วงเวลาที่ห่างหายบนสังเวียนอันเร่าร้อน และคอยปลุกกระตุ้นให้มันตั้งรับมากขึ้น มากขึ้นอีกครั้ง
loading...
thanks:thaisod.com
ส่องของลับ ! 7 สิ่งที่คุณ(อาจ) ไม่เคยรู้ ส่องของลับ ! 7 สิ่งที่คุณ(อาจ) ไม่เคยรู้ Reviewed by for you on 2:15:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...