รถตู้โดยสารซิ่งชนกระบะ-จยย. ไฟลุกท่วมย่างสดทั้งเป็น4ศพ มีพระด้วย-เจ็บอีกระนาว (มีคลิป)

loading...

loading...
 เมื่อเวลา 17.40 น. วันที่ 27 เม.ย. ร.ต.อ.ถาวร จันทระพงศ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถชนกัน 3 คัน บนถนนนคร-สุราษฎร์ ม.6 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดตรวจสอบพร้อมด้วยพ.ต.อ.สำเริง ชูกะนันท์ ผกก.สภ.ท่าศาลา แพทย์ร.พ.ท่าศาลา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิต่างๆ


จุดเกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้รถตู้โดยสาร สายนครศรีธรรมราช-สุราษฎร์ธานี ทะเบียน 10-3760 สุราษฎร์ธานี ซึ่งมีผู้โดยสารติดอยู่ภายใน 4 คน ก่อนถูกไฟไหม้ตายทั้งเป็นคาซากรถ 4 ศพ ส่วนผู้โดยสารรายอื่นๆ รวม 7 คน กระเด็นออกมานอกตัวรถอยู่ในอาการบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันลำเลียงส่งรพ.ท่าศาลา โดย 1 ใน 7 ผู้บาดเจ็บนั้นถูกส่งต่อไปรักษาตัวที่รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช เนื่องจากอาการหนัก

loading...
นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ไม่ทราบสี ยี่ห้อทะเบียน เนื่องจากถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน และรถกระบะ ทะเบียน บจ-5325 นครศรีธรรมราช พังเสียหาย กว่าจะดับไฟได้ต้องใช้เวลานานกว่า 1 ช.ม. โดยผู้เสียชีวิตภายในซากรถตู้ 4 รายนั้นไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร ทราบเพียงว่าเป็นหญิง 1 ราย และชาย 3 ราย โดย 1 ในผู้เสียชีวิตเป็นพระภิกษุด้วย


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถตู้โดยสารคันดังกล่าววิ่งมาจากตัวเมืองนครศรีธรรมราช รับผู้โดยสารมุ่งหน้าไปส่งที่จ.สุราษฎร์ธานี ด้วยความเร็วสูง เมื่อถึงจุดเกิดเหตุเป็นจุดที่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงบ่อยครั้ง รถตู้ได้เสียหลักชนกับรถกระบะและรถจักรยานยนต์อีกคัน เป็นเหตุให้พลิกคว่ำไปฟาดกับเสาไฟฟ้าที่วางนอนอยู่ริมถนน จนเกิดไฟลุกท่วม ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก

loading...
ที่มา:http://www.khaosod.co.th/
รถตู้โดยสารซิ่งชนกระบะ-จยย. ไฟลุกท่วมย่างสดทั้งเป็น4ศพ มีพระด้วย-เจ็บอีกระนาว (มีคลิป)  รถตู้โดยสารซิ่งชนกระบะ-จยย. ไฟลุกท่วมย่างสดทั้งเป็น4ศพ มีพระด้วย-เจ็บอีกระนาว (มีคลิป) Reviewed by for you on 8:27:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...