ช็อกทั้งโรงพัก !! หนุ่มฆ่าสาวทิ้งเขาวังยอมปริปากบอกแล้ว ตำรวจถึงกับมึน ตายเพราะเงิน 20 จริงหรอเนี้ย!?

loading...

loading...
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2559 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุจากชาวบ้านพบศพหญิงสาวถูกฆ่าเปลือยท่อนล่าง  มีการมัดมือมัดขา  แล้วนำศพมาทิ้งบนเขาวัง อำเภอ เมือง จังหวัด เพชรบุรี จากการไปตรวจสอบ ผู้ตายคือ นางสาว ธมลภรณ์ หอมหวน อายุ 19 ปี ถูกทำร้ายร่างกาย มีบาดแผลที่กะโหลกศีรษะถูกทุบ สภาพศพถูกมัดมือมัดเท้า เปลือยท่อนล่างสืบเนื่อ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบผู้ต้องสงสัยเป็นชายสวมเสื้อฟ้า ซึ่งทั้งคู่มีการนัดเจอมาเที่ยว ต่อมาเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2559 ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายอดิเรก ศรีสัญญา อายุ 40 ปี ขณะกำลังจะหลบหนีออกต่างจังหวัด

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำ นายอดิเรกสารภาพให้ฟังว่า “ตนรู้จักกับมาก่อนหน้านี้เพียง 3 วัน จากนั้นผู้ตายมาขอเงินตน จึงให้ไป 20 บาท จากนั้นก็กลับมาขออีกแต่ตนไม่ให้  ผู้ตายไม่พอใจจึงพาพวกมารุมทำร้ายจนศีรษะแตก กระทั่งในวันเกิดเหตุ ได้พบกับน.ส.ธมลภรณ์อีกครั้งที่สถานีรถไฟหัวลำโพง แต่น.ส.ธมลภรณ์กลับจำตนไม่ได้ พร้อมกับชวนตนไปเที่ยวงานวัดที่วัดพระนอน "

            "เมื่อมาถึงสถานีรถไฟเพชรบุรี ตนได้เรียกรถจยย.รับจ้าง ซ้อนกันไปเที่ยวที่วัด และตนก็ได้ดื่มสุราจนเมา  จากนั้น น.ส.ธมลภรณ์ได้ชวนไปยังจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นที่เปลี่ยว ตนจึงถามว่าจำตนได้หรือไม่คนที่เคยถูกตีจนหัวแตก พอได้ยินดังนั้น น.ส.ธมลภรณ์ก็ตกใจและพยายามวิ่งหนี ตนจึงกระชากแขนไว้ พร้อมกับชกเข้าที่ใบหน้า 2 ครั้ง จนน.ส.ธมลภรณ์ตกลงไปชั้นหินด้านล่างหัวกระแทกพื้น พอตามไปดูก็พบว่าน.ส.ธมลภรณ์นอนแน่นิ่งหายใจรวยริน เกรงว่าถ้าฟื้นขึ้นมาจะไปแจ้งความ จึงได้นำร่างขึ้นมาแล้วถอดกางเกงมัดขาสองข้าง ถอดเสื้อชั้นในมัดมือไพล่หลัง ก่อนหลบหนีไป
loading...
ที่มา:http://www.siamupdate.com/
ช็อกทั้งโรงพัก !! หนุ่มฆ่าสาวทิ้งเขาวังยอมปริปากบอกแล้ว ตำรวจถึงกับมึน ตายเพราะเงิน 20 จริงหรอเนี้ย!? ช็อกทั้งโรงพัก !! หนุ่มฆ่าสาวทิ้งเขาวังยอมปริปากบอกแล้ว ตำรวจถึงกับมึน ตายเพราะเงิน 20 จริงหรอเนี้ย!? Reviewed by for you on 9:44:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...