เอาละสิ!! 2 สาวรุมตบเด็ก ม.ต้นจนลงไปนอนชักกระตุก ออกมาโพสต์แบบนี้ เหมือนไม่รู้สึกอะไรเลย ดูเอา!??? (ชมคลิป)

loading...

loading...
(10 เม.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปของ เฟซบุ๊ก อาม คนเดิม เผยให้เห็นภาพของนักเรียนหญิงชั้นมัธยมต้นคนหนึ่ง ถูกเด็กสาววัยรุ่นอีก 2 คนใช้กำลังรุมตบตี กระชากผม ใช้เท้าเตะกระทืบ จนได้รับบาดเจ็บ จมูกหัก และมีอาการชัก

หลังจากนั้นโดยฝ่ายที่เป็นผู้ลงมือออกมาชี้แจงว่า เคยมีเรื่องกันมาก่อน และอ้างว่าเด็กหญิงคนนี้เอาเคยเอามีดมาขู่หน้าบ้านเพื่อน ตน แล้วยังโพสต์ข้อความเหมือนท้าตบ อีกทั้งยังระบุว่าจมูกของฝ่ายนั้นหักอยู่ก่อนแล้ว ตนแค่เตะหน้าผากไม่ได้เตะจมูก ถ้าผู้บาดเจ็บไม่มาท้าทายตนก็คงไม่ทำ


2รุม1 โดนตบ+เตะ จมูกหัก !!! (8/4/59) [18+]
2รุม1 โดนตบ+เตะ จมูกหัก !!! (8/4/59) [18+]ปล. #โปรดใช้วิจารณญาณ ~********************เครดิต: https://goo.gl/FHnhe2 @อาม คนเดิม
โพสต์โดย คลิปโคตรเด็ด คนเลยแชร์ บน 8 เมษายน 2016

จากนั้นมีญาติของเด็กที่ถูกทำร้าย ออกมาเปิดเผยว่า เด็กมีโรคประจำตัวมาตั้งแต่เด็ก ในวันที่เกิดเรื่องนั้นทางครอบครัวพาส่งโรงพยาบาล และหากมาช้าอาจจะทำให้สมองพิการได้ พร้อมกันนี้ผู้ปกครองของเด็กที่ถูกทำร้ายยังได้เรียกร้องค่าเสียหายจากอีก ฝ่ายเป็นเงิน 2 หมื่นบาท แต่อีกฝ่ายไม่ยอมง่ายๆ ขอต่อรองเหลือ 5 พันบาท อีกทั้งยังทำเหมือนไม่รูสึกผิดใดๆ ซึ่งทางครอบครัวเตรียมจะไปแจ้งความดำเนินคดีต่อไป
loading...
ที่มา:http://www.siamupdate.com/news-182178
เอาละสิ!! 2 สาวรุมตบเด็ก ม.ต้นจนลงไปนอนชักกระตุก ออกมาโพสต์แบบนี้ เหมือนไม่รู้สึกอะไรเลย ดูเอา!??? (ชมคลิป) เอาละสิ!! 2 สาวรุมตบเด็ก ม.ต้นจนลงไปนอนชักกระตุก ออกมาโพสต์แบบนี้ เหมือนไม่รู้สึกอะไรเลย ดูเอา!??? (ชมคลิป) Reviewed by for you on 6:48:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...