ด่วน !! มือฆ่าน้องพริ้ง 14ปี ยอมรับสารภาพ ทำสิ่งนี้แบบวิตถารกับน้อง แม่ได้ยินใจสลาย !?

loading...

loading...
จากกรณี ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก จับกุมตัวนายสน หุมเพียงอายุ 45 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อคดีฆ่ารัดคอและข่มขืน ด.ญ.วัย 14 ปี ที่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 8 ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย เมื่อวันที่ 5 เม.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุฆ่ารัดคอ ด.ญ.วัย 14 ปี จริง เนื่องจากเมาสุรา ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ แต่ปฏิเสธไม่ได้กระทำชำเราเหยื่อแต่อย่างใด


ทั้งนี้ มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำ นางบัวลอย พรมมาวัน ภรรยาของนายสน ซึ่งมีภูมิลำเนาอยู่บ้านปากแดง อ.ด่านซ้าย จ.เลย ให้การว่านายสนมีพฤติกรรมทางเพศที่วิปลิต ชอบใช้เชือกรัดคอในช่วงหลับนอนกับภรรยา และจะมีเชือกทำบ่วงติดตัวอยู่เป็นประจำ โดยปกตินายสน จะพักอาศัยอยู่กับพ่อวัยชราวัย 80 ปี และปกติจะแทบไม่มีเงินติดตัว มีอาชีพรับจ้างทั่วไป รวมถึงรับจ้างปลูกป่า และมีความชำนาญในการเดินเส้นทางป่าเขาบริเวณนี้มาก เพราะใช้เส้นทางเดินไปมาระหว่างบ้านตนและบ้านภรรยาที่ อ.ด่านซ้าย จ.เลย เป็นประจำ แม่เด็กได้ยินคำสารภาพเป็นลมไปทันทีรับไม่ได้ที่ลูกต้องมาตายในบ้าน ตะโกนออกมา อยุ่อย่างไงต่อแบบนี้

ที่มา :http://taghr.net/2016/04/08/50-72
loading...
ด่วน !! มือฆ่าน้องพริ้ง 14ปี ยอมรับสารภาพ ทำสิ่งนี้แบบวิตถารกับน้อง แม่ได้ยินใจสลาย !? ด่วน !! มือฆ่าน้องพริ้ง 14ปี ยอมรับสารภาพ ทำสิ่งนี้แบบวิตถารกับน้อง แม่ได้ยินใจสลาย !? Reviewed by for you on 6:30:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...