เหตุด่วน!! เปิดคลิป "โอ๋ ฐาปกรณ์" ผิดคิว-พลัดตกบันได 10 ขั้น หามส่งรพ. ตอนนี้เป็นแบบนี้ !??? (มีคลิป)

loading...

 
loading...
เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 7 เม.ย. ที่บ้านย่านพุทธมณฑล สาย 2 ได้มีการถ่ายทำละครเรื่อง รักร้าย ของค่ายกันตนา เอฟโวลูชั่น โดยมีนักแสดง อาทิ โอ๋-ฐาปกรณ์ ดิษยนันทน์, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา และ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ เข้าฉาก แต่ปรากฏว่าเกิดอุบัติเหตุผิดพลาดขึ้น เมื่อนักแสดงอาวุโส โอ๋-ฐาปกรณ์ ลื่นไถลลงจากที่พักบันไดลงมาถึงชั้นล่าง ได้รับบาดเจ็บ

โดยประชาสัมพันธ์ค่ายเล่าว่า ฉากดังกล่าวเป็นฉากที่ โอ๋-ฐาปกรณ์ ได้วิ่งไล่ไอซ์-อภิษฎา และน็อต-วรฤทธิ์ ที่เป็นสามีภรรยากันในเรื่อง เพื่อเอาสูตรยา ระหว่างที่น็อตได้วิ่งหนีมาถึงด้านล่าง แต่ไอซ์วิ่งไม่พ้น ถูกโอ๋จับตัวและบีบคอ ซึ่งตอนซ้อมจะหยุดกันอยู่ตรงนี้

แต่พอถ่ายจริง จังหวะที่จะหันตัว โอ๋กลับลื่นไถลพลัดตกลงบันไดลงมาเกือบ 10 ขั้น ดีที่น็อตซึ่งยืนอยู่ด้านล่างได้รับเอาไว้ ไม่อย่างนั้นหัวอาจกระแทกพื้นได้ อย่างไรก็ดี หลังจากที่ประสบเหตุแล้ว โอ๋-ฐาปกรณ์เกิดมีอาการปวดศีรษะและมีอาการฟกช้ำที่แผนหลัง ทางผู้จัด "สตางค์"ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ จึงได้นำตัวส่งร.พ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ เพื่อตรวจเช็คอาการทางสมอง

loading...
เหตุด่วน!! เปิดคลิป "โอ๋ ฐาปกรณ์" ผิดคิว-พลัดตกบันได 10 ขั้น หามส่งรพ. ตอนนี้เป็นแบบนี้ !??? (มีคลิป) เหตุด่วน!! เปิดคลิป "โอ๋ ฐาปกรณ์" ผิดคิว-พลัดตกบันได 10 ขั้น หามส่งรพ. ตอนนี้เป็นแบบนี้ !??? (มีคลิป) Reviewed by for you on 11:11:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...