ลากแม่เข้าห้องไปข่มขืน พร้อมทำแบบนี้กับแม่ รู้แล้วโครตรับไม่ได้!!

loading...

 
loading...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.มนตรี คงสง ร้อยเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุจากนางบี (นามสมมติ) อายุ 62 ปี อยู่ ต.เขากอบ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ซึ่งเดินทางมาพร้อมพี่สาว หลังถูกลูกชายแท้ๆ คือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี อยู่บ้านเดียวกัน ลากตัวเข้าไปข่มขืนภายในบ้านจนสำเร็จความใคร่ พร้อมขู่ฆ่า หากนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปแจ้งตำรวจหรือบอกใคร

โดยนางบี ผู้เป็นแม่เล่าอย่างคับแค้นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์แบบนี้จะมาเกิดขึ้นกับตน โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. วันที่ 30 มี.ค. โดยลูกชายของตน ได้ออกไปกินเหล้านอกบ้านแล้วกลับเข้ามาที่บ้าน ตอนประมาณตี 4 ซึ่งเป็นช่วงที่ต้องลุกขึ้นเปิดร้านเพื่อขายของชำให้กับคนกรีดยางเป็นประจำ ทุกวัน ขณะนั้นได้มีลูกค้า 2 คนมาซื้อน้ำมันรถแล้วกลับไป จากนั้นก็เดินมาเห็นร่องรอยของการงัดประตูบ้าน และเห็นลูกชายยืนอยู่ พร้อมกับพูดว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนทำ ซึ่งก็ไม่ได้ว่ากล่าวอะไรไป

จาก นั้นลูกชายก็ได้ฉุดกระชากตนเองเข้าไปในห้องนอนเพื่อจะข่มขืน พร้อมกับขู่ฆ่า หากร้องโวยวายเสียงดัง ซึ่งที่บ้านมีอาวุธปืน และมีดพร้า ซึ่งขณะนั้นตนเองกลัวลูกชายจะฆ่า จึงได้ส่งเสียงร้องดังลั่น พร้อมยกมือไหว้ลูกชายร้องขอชีวิต แต่ก็ไม่มีใครได้ยิน เพราะที่บ้านอาศัยอยู่กันเพียง 2 คน กระทั่งจำใจยอมให้ลูกชายขืนใจจนสำเร็จความใคร่ ไป 1 ครั้ง ขอเพียงแต่ไว้ชีวิตแม่


จากนั้นก็ได้ทำใจดี สู้เสือ เพื่อขอร้องให้ลูกชายอาบน้ำแล้วไปกรีดยางด้วยกัน เพื่อหาเงินมาเลี้ยงปากท้อง ทำเหตุการณ์ทุกอย่างให้เป็นปกติที่สุด แต่ลูกชายก็ยังไม่สำนึก พร้อมกับถามแม่กลับไปว่า จะให้ได้อีกเมื่อไหร่ ซึ่งตนเองก็ตอบกลับไปว่า เมื่อไหร่ก็ได้ เพราะไม่มีใครเห็น อยู่กันเพียง 2 คน เพื่อให้ลูกชายใจอ่อนลง และยอมไปกรีดยาง

ผู้เป็นแม่ ยังกล่าวต่ออีกว่า ลูกชายมักมีอาการแบบนี้ เมื่อดื่มเหล้าเข้าไป ซึ่งก่อนหน้านี้เคยจับได้ว่า เคยแอบดูตนเองอาบน้ำมาแล้ว 1 ครั้ง และเคยมีภรรยา มาแล้ว 2 คน แต่ก็เลิกรากันไป

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ลงพื้นที่ เพื่อติดตามตัวลูกชายมาลงโทษ แต่ลูกชายได้หนีออกไปจากบ้าน หลังเกิดเหตุ พร้อมนำปืนที่มีติดตัวไปด้วย โดยผู้เป็นแม่หวั่นไม่ปลอดภัย จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว
loading...
thanks:http://www.khaoup.com/
ลากแม่เข้าห้องไปข่มขืน พร้อมทำแบบนี้กับแม่ รู้แล้วโครตรับไม่ได้!! ลากแม่เข้าห้องไปข่มขืน พร้อมทำแบบนี้กับแม่ รู้แล้วโครตรับไม่ได้!! Reviewed by for you on 9:08:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...