แม่ประนอมแทบทรุด!! ร้องขอความเป็นธรรม ถูกลูกสาวฮุบที่ดิน-พร้อมกิจการน้ำผริกเผา ดราม่าหนักยิ่งกว่าละคร!???

loading...

loading...

  แม่ประนอม ร้องขอความเป็นธรรม ถูกลูกสาวรวมหัวกับลูกเขย ฮุบที่ดิน-กิจการน้ำพริกเผาแม่ประนอม แถมไล่แม่แท้ ๆ ออกจากบ้าน ชี้ฟ้องร้องไปก็ไม่เป็นผล เพราะถูกอีกฝ่ายใช้เงินแทรกแซง

         วันที่ 25 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางประนอม แดงสุภา ผู้ก่อตั้งธุรกิจ "น้ำพริกเผาแม่ประนอม" ในนามบริษัท พิบูลย์ชัยน้ำพริกเผาไทยแม่ประนอม จำกัด ได้เข้ายื่นหนังสือร้องเรียนขอความเป็นธรรม ต่อศูนย์บริการประชาชน สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี โดยระบุว่าถูกบุตรสาวคนโตและบุตรเขยร่วมกันฮุบกิจการ ทั้งยังขับไล่ตนซึ่งเป็นแม่ออกจากบ้าน

          โดย นางประนอม เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบุตรสาวคนโตของตนเป็นที่ไว้วางใจของคนในครอบครัว จึงมอบหน้าที่ให้ดูแลและบริหารงานต่าง ๆ เพียงคนเดียวมาโดยตลอด จนเมื่อปีที่แล้วบุตรสาวคนนี้ได้ปลอมหนังสือมอบอำนาจจาก นายศิริชัย แดงสุภา สามีของตนซึ่งถึงแก่กรรมเมื่อปี 2556 โอนที่ดินกองมรดกมาเป็นของตัวเอง และต่อมาจึงทราบว่าบุตรสาวคนโตและบุตรเขยได้ร่วมกันฮุบกิจการน้ำพริกเผาแม่ ประนอมไปเป็นของตัวเอง พร้อมเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้ถือหุ้นของบริษัทไปทั้งหมด โดยตัดนายศิริชัย ตน และบุตรคนอื่น ๆ ออกจากรายชื่อผู้ถือหุ้น แล้วใส่ชื่อของตัวเองและบุตรเขยเข้าไปแทน


loading...
thanks:http://www.siamupdate.com/
แม่ประนอมแทบทรุด!! ร้องขอความเป็นธรรม ถูกลูกสาวฮุบที่ดิน-พร้อมกิจการน้ำผริกเผา ดราม่าหนักยิ่งกว่าละคร!??? แม่ประนอมแทบทรุด!! ร้องขอความเป็นธรรม ถูกลูกสาวฮุบที่ดิน-พร้อมกิจการน้ำผริกเผา ดราม่าหนักยิ่งกว่าละคร!??? Reviewed by for you on 9:34:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...