ล่าสุด!! พ่อของ 2 ด.ญ.ถูกเพื่อนถีบตกน้ำตาย ออกมาเผยก่อนเด็กจะตาย ส่งคลิปแบบนี้ !???

loading...

loading...
จากเหตุการณ์สลด 2 เด็กหญิงอายุ 11 ขวบ และ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.5 จมน้ำเสียชีวิตภายในคลองประเวศบุรีรมย์ ซอยอ่อนนุช 43 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุทางโรงเรียนจัดกิจกรรม มีเด็กมาเล่นบริเวณท่าน้ำหน้ามัสยิด ระหว่างนั้น ด.ช.อายุ 11 ขวบ เดินมาด้านหลังแล้วกลั่นแกล้งถีบด.ญ.คนแรกตกลงไปในคลอง จากนั้นถีบด.ญ.อีกคนตกลงคลองตามไป โดยด.ญ.ทั้ง 2 พยายามเกาะขอบปูนริมตลิ่ง แต่ถูกด.ช.คนถีบเหยียบมือจนต้องปล่อยมือ และจมน้ำหายไป แม้ชาวบ้านจะลงน้ำนำร่าง 2 ด.ญ.ขึ้นมาได้ แต่ก็เสียชีวิตแล้วทั้งคู่ ส่วนด.ช.ผู้ก่อเหตุถูกนำตัวไปสอบปากคำร่วมกับผู้เกี่ยวข้องหลายฝ่าย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ่อของ 1 ใน 2 ด.ญ.ที่จมน้ำเสียชีวิตระบุว่ายังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ช่วงกลางคืนที่ผ่านมาได้แต่ร้องไห้อยู่คนเดียว พยายามไม่ให้ลูกชายอีก 2 คนรับรู้เรื่องที่เกิดขึ้น โดยก่อนเกิดเหตุยังคุยกับลูกสาวที่เสียชีวิตผ่านไลน์อยู่ ลูกสาวส่งคลิปมาบอกว่าจะล้างเท้าเพื่อกลับบ้าน แต่ไม่คาดคิดว่าจะเป็นคลิปและข้อความสุดท้ายที่ลูกสาวสื่อสารมา ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับเด็กที่ก่อเหตุและผู้ปกครองเด็กด้วย เพราะจนถึงขณะนี้ทางฝ่ายนั้นยังนิ่งเฉยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และตนจะพยายามติดต่อแม่ของลูกสาว ซึ่งเป็นชาวลาว แต่เลิกรากันไปแล้ว ให้ได้มาดูหน้าลูกสาวครั้งสุดท้ายด้วย
loading...
thankshttp://www.siamupdate.com/
ล่าสุด!! พ่อของ 2 ด.ญ.ถูกเพื่อนถีบตกน้ำตาย ออกมาเผยก่อนเด็กจะตาย ส่งคลิปแบบนี้ !??? ล่าสุด!! พ่อของ 2 ด.ญ.ถูกเพื่อนถีบตกน้ำตาย ออกมาเผยก่อนเด็กจะตาย ส่งคลิปแบบนี้ !??? Reviewed by for you on 9:07:00 AM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...