นักเรียนหญิง วัย 15 อกหัก ล่าสุด! แฟนหนุ่มเคลื่อนไหวแล้ว ออกมาโพสต์ว่าแบบนี้ ?

loading...

loading...


 เด็กนักเรียนหญิงอกหัก โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊กก่อนคิดสั้น แขวนคอตายในบ้าน


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 25 มี.ค.พ.ต.ต.อภิวัฒน์ บัวทอง พงส.สภ.นาทวี จ.สงขลาได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.นาทวี จ.สงขลา จึงได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบเพียงเชือกไนล่อนสีขาว 1 เส้น ส่วนผู้เสียชีวิต ด.ญ.น้อย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.3 ญาติได้นำไปประกอบพิธีทางศาสนาโดยไม่ติดใจเอาความ เนื่องจากครอบครัวและญาติกำลังเสียใจที่เด็กตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการแขวนคอกับขื่อบ้าน โดยมีการแชร์ภาพและข้อความเชิงน้อยใจเกี่ยวกับความรัก ในสังคมออนไลน์

รายงานข่าวว่าผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบและ ได้พบกับครอบครัวของน้อง ปรากฏว่าทางครอบครัวมีความเสียใจเป็นอย่างมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น และยอมรับว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงสาเหตุมาจากเรื่องความรัก

รายงานข่าวว่าพนักงานสอบสวน กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากญาติเมื่อเวลา 14.00 น. ส่วนเด็กเสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.และญาติกำลังเสียใจกับเหตุที่เกิดขึ้น จึงยังไม่ได้มาแจ้งความ หลังเกิดเหตุญาติได้นำศพมาไว้ที่สำนักสงฆ์เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาและไม่ติดใจเอาความ
loading...
thanks:http://www.siamupdate.com/ 
นักเรียนหญิง วัย 15 อกหัก ล่าสุด! แฟนหนุ่มเคลื่อนไหวแล้ว ออกมาโพสต์ว่าแบบนี้ ? นักเรียนหญิง วัย 15 อกหัก ล่าสุด! แฟนหนุ่มเคลื่อนไหวแล้ว ออกมาโพสต์ว่าแบบนี้ ? Reviewed by for you on 9:39:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...