โดนหนักแน่ !! ด.ช.วัย11ถีบ2ด.ญ.ตกน้ำ ล่าสุดโดนแบบนี้ซะแล้ว พ่อร่ำไห้ไม่หยุด !?

loading...

loading...
ความ คืบหน้าคดีเด็กชายวัย 11 ปี ถีบเด็กหญิง 2 คน ตกลงไปในคลองประเวศบุรีรมย์ บริเวณหน้ามัสยิด ซอยอ่อนนุช 43 ถนนอ่อนนุช แขวงและเขตสวนหลวง เป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 มีนาคมนั้น


ล่าสุดเมื่อ เวลา 14.00 น. วันที่ 26 มีนาคม ที่ สน.พระโขนง พ.ต.อ.นิพนธ์ เจริญศิลป์ ผกก.สน.พระโขนง พ.ต.ต.สำเนียง โสธร สว.(สอบสวน) เจ้าของคดี ประสานผู้ปกครอง ด.ช.นัท (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำ โดยมีเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพเข้าร่วมสอบปากคำครั้งนี้ด้วย เนื่องจาก ด.ช.นัท ยังเป็นเยาวชน ขณะเดียวกันพนักงานสอบสวนได้เชิญ นายปิยปวัต เปิดโปง อายุ 45 ปี บิดาของ ด.ญ.ปิยาพัชร หรือน้องเมย์ เปิดโปง ที่เสียชีวิต รวมทั้งน้องของผู้เสียชีวิตอีก 2 คน เข้าให้ปากคำ

โดยนายปิยปวัติ กล่าวทั้งน้ำตาว่า รู้สึกเสียใจที่หลังจากลูกสาวเสียชีวิตครอบครัวของผู้ก่อเหตุ ไม่เคยมาหาแม้แต่ส่งพวงหรีดมางานศพลูกสาว ตนเป็นคนจนมีอาชีพเป็น รปภ. ต้องหาเช้ากินค่ำ เงินค่าทำศพก็ไม่มี ต้องไปกู้เงินมา 5,000 บาท เพื่อเป็นค่าทำศพและเผา ทั้งนี้ ยอมรับว่าอยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือครอบครัว อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 27 มีนาคม เวลา 13.00 น จะมีพิธีเผาลูกสาว ที่วัดปากบ่อ อ่อนนุช 35 ตอนนี้กำลังติดต่อขอความช่วยเหลือจากทางมูลนิธิปวีณา หงสกุล เพื่อเด็กและสตรี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาต่อ ด.ช.นัท(นามสมสุติ )อายุ 11 ปี ฐานทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย จากนั้นจึงนำตัว ด.ช.นัท ส่งไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวกลางต่อไป
loading...
thanks:http://www.siamupdate.com/
โดนหนักแน่ !! ด.ช.วัย11ถีบ2ด.ญ.ตกน้ำ ล่าสุดโดนแบบนี้ซะแล้ว พ่อร่ำไห้ไม่หยุด !? โดนหนักแน่ !! ด.ช.วัย11ถีบ2ด.ญ.ตกน้ำ ล่าสุดโดนแบบนี้ซะแล้ว พ่อร่ำไห้ไม่หยุด !? Reviewed by for you on 10:10:00 PM Rating: 5
Powered by Blogger.
loading...